Tư vấn kĩ thuật

Toyota Tân Cảng tự hào là đại lý 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hiroshima Toyota – HT Nhật Bản luôn được khách hàng tại khu vực phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, hỗ trợ đối với dòng xe Toyota.

Tham khảo thêm mua xe ô tô trả góp

tu-van-ky-thuat-2

Đội ngũ nhân viên của Toyota Tân Cảng.

Toyota Tân Cảng là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:
– Bán xe ô tô Toyota mới các dòng Toyota Altis 2016, Toyota Vios 2016
– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
– Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu của hãng.
Với nỗ lực không ngừng, Toyota Tân Cảng nhận được chứng chỉ công nhận là “ Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota” và “ Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

Với phương trâm khách hàng là trên hết. Phòng dịch vụ kỹ thuật của công ty Toyota Tân Cảng luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện mình để cung cấp đến khách hàng những chiếc xe Toyota sang trọng, đẳng cấp, những dịch vụ nhanh chóng và hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý.

tu-van-ky-thuat-1

Phòng dịch vụ kỹ thuật tại Toyota Tân Cảng.

Với đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm, hài lòng khi quý khách đưa xe của mình vào Toyota Tân Cảng bảo dưỡng. Toyota Hiroshima Tân Cảng xin được tri ân quý khách hàng, trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng! Vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

TOYOTA TÂN CẢNG 220Bis Ðiện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0937.66.00.88 gặp Việt

Dịch vụ – Chất lượng – Giá xe tốt nhất tại HCM

Gọi Cho Tôi