Trúng Toyota Camry 2.5G 2017 trong tầm tay

Trúng Toyota Camry 2.5G 2017 trong tầm tay

Khuyến mãi Toyota còn chần chừ gì? Trúng Toyota Camry 2.5G chỉ trong tháng 5/2017!!! Nhằm tri ân khách hàng thân thiết của Toyota tại Việt Nam. TMV và các đại lý Toyota luôn phối hợp để tổ chức những chương trình marketing và khuyến mãi Toyota nhằm mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của năm 2017. TMV đã cho ra mắt chương trình mua xe trúng Toyota Camry diễn ra từ ngày 1/5/2017 đến ngày cuối cùng 31/5/2017.

trúng ngay camry 2017

Cơ hội trúng thưởng xe Toyota Camry 2.5G

Thể lệ tham gia chương trình: khuyến mãi Toyota – Trúng xe Toyota Camry đời mới

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHUYẾN MÃI TOYOTA:

Trong chương trình khuyến mãi Toyota lần này, những khách hàng nào mua xe ở tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ được nhận một phiếu dự thưởng bằng mã Vin trên chiếc xe khách hàng vừa mua.

DÒNG XE TOYOTA NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TOYOTA:

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho những dòng xe được sản xuất trong nước bao gồm: Xe Vios 2017, Xe Corolla Altis, Toyota Camry và xe Innova 2017.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TOYOTA:

Sau khi khách hàng nhận phiếu dự thưởng trên mã số vin Toyota Việt Nam sẽ tổ chức chương trình bốc thăm dự thưởng.

Cụ thể, vào ngày 16/6/2017 công ty TMV sẽ cử đại diện bốc thăm và được trực tiếp trên kênh truyền thông Facebook của Toyota Việt Nam và được đại lý Toyota Tân Cảng tường thuật lại thông qua Facebook của Toyota Tân Cảng.

lái thử xe toyota camry 2017

‍GIÁ TRỊ PHẦN THƯỞNG CHO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TOYOTA:

Phần thưởng lần này được nhà cung cấp ô tô hàng đầu châu Á đưa ra là chiếc TOYOTA CAMRY 2.5 G với mức giá 1.236.000 VNĐ. Với sự phát triển không ngừng của dòng xe cao cấp này.

Toyota Tân Cảng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất thông qua việc cung cấp các sản phẩm xe chất lượng của Toyota cùng dịch vụ sau bán hàng “tận tâm chuyên nghiệp”. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức về xe, kết hợp hệ thống bảo hành dịch vụ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đạt chuẩn Toyota toàn cầu sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong suốt quá trình sử dụng xe.
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ ôtô Toyota uy tín nhất thông qua việc mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi