Toyota Fortuner 2017 so sánh cùng Ford Everest

Phiên bản mới cao nhất của Toyota Fortuner 2017 có giá và trang bị tương đương bản tầm trung của Everest, cùng nhập khẩu trong khối ASEAN.

Toyota Fortuner 2017 2.7V 4×4 và xe Everest 2.2 Titanium, cùng mức giá khoảng 1,3 tỷ. Trong khi 2.7V 4×4 là bản cao nhất của Fortuner thì 2.2 Titanium là bản tầm trung của Everest, bản cao nhất 3.2 Titanium có giá tới 1,9 tỷ.

Fortuner 2.7V 4x4 và Everest 2.2 Titanium

Thu hút khách hàng với cái danh “xe Mỹ” cùng hàng loạt trang bị cao cấp nhưng chính mức giá “không tưởng” (cao hơn đối thủ đến hơn 600 triệu đồng) đang khiến Ford Everest gặp phải không ít khó khăn trong cuộc chiến thị phần trước những đối thủ đáng gờm như Hyundai SantaFe, Mitsubishi Pajero Sport hay đặc biệt là Toyota Fortuner 2017 vừa ra mắt thị trường Việt Nam.

Ford Everest thế hệ mới xứng đáng là mẫu SUV hoàn hảo dành cho khách hàng Việt. Mẫu xe của Ford không chỉ thể thao, bắt mắt trong thiết kế, hiện đại về công nghệ mà còn mạnh mẽ trong khả năng vận hành. Tuy nhiên, với những khách hàng có phần eo hẹp về tài chính, số tiền chênh lệch đến hơn 600 triệu đồng thực sự là con số đáng cân nhắc.

Trong khi đó, với mức giá chỉ gần 1,3 tỷ đồng cho phiên bản cao nhất, Toyota rõ ràng có khá nhiều lợi thế để chinh phục khách hàng. Đặc biệt, so với thế hệ cũ, Toyota Fortuner 2017 đã được cải thiện rất nhiều về trang bị và cả thiết kế. Vì vậy, không có gì bất ngờ nếu mẫu xe của Toyota tiếp tục là mẫu SUV 7 chỗ được khách hàng Việt lựa chọn nhiều nhất trong thời gian tới.

UY TIN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT
– Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%, thời gian 04 -05 năm.
– Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi