Toyota Fortuner 2017 được trang bị 7 túi khí

Toyota Fortuner 2017 được trang bị 7 túi khí

Toyota Fortuner 2017 được trang bị 7 túi khí sẽ giảm thiểu tối đa chấn thương cho người lái và hành khách trong trường hợp không may xảy ra va chạm. Hệ thống túi khí này bao gồm: Túi khí người lái & hành khách phía trước; Túi khí bên hông phía trước; Túi khí rèm; Túi khí đầu gối người lái. Toyota Fortuner 2017 chính là một trong những mẫu SUV an toàn nhất trong phân khúc, xứng đáng để bạn lựa chọn!

7 túi khí an toàn trên fortuner 20177 TÚI KHÍ ĐƯỢC TRANG BỊ TRÊN FORTUNER 2017 GIÚP AN TOÀN TỐI ĐA

Toyota Fortuner 2017 thế hệ thứ 3, với thiết kế mang tính đột phá cùng những tính năng, trang bị đi kèm là một mẫu xe mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm và cảm nhận, đăc biệt là khả năng vận hành của động cơ hoàn toàn mới. Tham gia chương trình lái thử của Toyota, anh Hoàng Tuấn một khách hàng ở Bình Phước chia sẻ về Toyota Fortuner 2017:

“Thời gian mà tôi cầm lái Toyota Fortuner 2017 mới vỏn vẹn chỉ tầm 3 kilomet trong khuôn khổ chương trình lái thử do Honda tổ chức, nhưng chừng ấy cũng là vừa đủ để tôi cảm nhận được những gì tốt nhất mà mẫu SUV này sở hữu. Đó là khả năng tăng tốc, cảm giác lái và khả năng xử lý của thân xe.

ngoại thất đẹp của phiên bản Toyota Fortuner 2017

Cảm nhận của tôi sau khi trải qua bốn lượt tăng tốc cùng Fortuner 2017 là hết sức ấn tượng, độ trễ của động cơ tăng áp đã được Toyota khéo léo triệt tiêu gần như hoàn hảo. Hộp số 6 cấp mới với đặc tính luôn giữ tua máy ở mức cao giúp xe có được phản hồi nhanh nhạy với từng cú nhấn ga, thêm vào đó sự trơn tru của dây đai và hai cặp buli vô cấp giúp xe lăn bánh đầy mượt mà, điều không đối thủ nào ở cùng phân khúc hiện tại có thể làm được. Nhưng nếu bạn ưa thích sự cảm giác thể thao thì chế độ số S cùng hai lẫy chuyển số của Toyota Fortuner 2017 sẽ là sự lựa chọn phù hợp, cách mà Toyota lập trình để giả lập các cấp chuyển số là hợp lý.

ngoại thất đẹp của Fortuner 2017

Hệ thống trợ lực lái của Toyota Fortuner 2017 là loại thích ứng với chuyển động khi vận hành xe, thật sự khiến tôi ngạc nhiên với những phản hồi chính xác và tức thời, bên cạnh đó vẫn chứa đựng những “cảm xúc” cần có để người lái nắm được những gì đang diễn ra giữa các bánh xe và mặt đường. Bên dưới dáng vẻ hào nhoáng, Fortuner 2017 chứa đựng một bộ khung vững chãi hơn cùng hệ thống treo được tinh chỉnh, hai yếu tố này cùng nhau tạo nên khả năng xử lý tình huống gần như hoàn hảo trong từng pha đánh lái vào cua hay len lỏi trong sa hình zic-zac.”

Đặc biệt: Tùy vào hành trình di chuyển, chủ sở hữu có thể chọn chế độ ECO giúp tối ưu hóa tính năng tiết kiệm nhiên liệu, và chế độ POWER giúp tối ưu hóa tính năng vận hành (vượt xe, vượt dốc, chở tải nặng).

chế độ lái trên xe fortuner 2017

Khi đã trải nghiệm và lái thử, bạn sẽ cảm thấy mức giá 981.000.000 triệu là hoàn toàn xứng đáng cho một thiết kế cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ và độ an toàn vượt trội của dòng Toyota Fortuner 2017 đời thứ 3.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi