Toyota Fortuner 2017 cảm nhận sau khi đi 1000km

Toyota Fortuner 2017 cảm nhận sau khi đi 1000km

Chào mọi người, hôm nay là mồng 7 tết rồi.Trước hết chúc toàn thể quý khách hàng năm mới sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và phát đạt. Xe Toyota Fortuner 2017 em nhận trước tết là bản máy xăng 1 cầu. Sau mấy ngày tết thì nay cũng được gần 1000km đầu tiên rồi. Trưa nay chở gia đình lên Vũng Tàu chơi. Sẳn tiện đang ngồi chờ phòng khách sạn nên viết vội vài dòng nhận xét về em xế yêu Toyota Fortuner 2017.

Nhận xét ban đầu về ngoại hình là xe Toyota Fortuner 2017 nhìn khá bắt mắt(cái này là theo cảm nhận của mình:))
em thích nhất phần đuôi xe rất to và ban đêm dàn đèn led rất đẹp.Phần đầu xe khá thể thao nhưng đèn gin theo xe là halogen màu vàng nhìn không sang và sáng xe,cái này thì dễ giải quyết,em đã qua bác Novatech làm nguyên dàn đèn mới đó là thay bóng xenon 6000k và đèn gầm led 6000k khá sáng.Ban đêm đi đường khá sáng.

Nội thất đẹp, rộng rãi với màu da nâu khá sạch và sang. Dàn lạnh mạnh lạnh nhanh và sâu.Cách âm gầm rất tốt,thậm chí không thua gì Porche cayenny 2014 của thằng bạn thân em.Ngồi trong xe rất yên tĩnh.Xin nói thêm là em có làm cách âm thêm gầm và 4 cánh cửa,phủ gầm xe ở hãng hết gần 20 chai.
Phần mình ưng ý nhất là động cơ, em có 2 chiếc, chiếc kia là CRV 2.4 2014. Đánh giá của em là so sánh với chiếc này.

fortuner 2017 lột xác mới

So với CRV thì máy Fortuner 2017 rất ngọt khi vận hành,nhất là khi cần vượt xe khác trong đường đô thị. Động cơ bớt ồn và lì khi Fortuner 2017 phiên bản mới đã sử dụng hộp số 6 cấp (so với CRV 5 cấp). Cảm giác xe chạy mượt và nhẹ nhàng như CRV.
Tiếp đến là 2 cái nút chọn chế độ chạy Power và economy dùng để chuyển chế độ chạy rất tiện lợi.

Trên đây là bài review ngắn gọn của độc giả Lê Thanh Bình ngụ ở Bù Đăng, Bình Phước, một trong những khách hàng nhận xe Toyota Fortuner 2017 trước tết khi mua xe tại Toyota Tân Cảng.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi