Toyota bán xe trả góp đối với cá nhân và doanh nghiệp

Toyota bán xe trả góp đối với cá nhân và doanh nghiệp

Trả góp xe hơi trở nên đơn giản với thủ tục trả góp mua xe tại Toyota Tân Cảng, đại lý đầu tiên được Toyota Việt Nam chạy thử chương trình cho vay trả góp với khách hàng doanh nghiệp. Trước  đây, công ty tài chính Toyota Việt Nam ( TFS ) đã thành công với chương trình trả góp dành cho khách hàng cá nhân với các gói vay:

Bán xe toyota trả góp

Bán xe toyota trả góp thủ tục đơn giản

Bán xe toyota trả góp thủ tục đơn giản nhất

Bán xe toyota trả góp thủ tục đơn giản nhanh chóng

Với đội ngũ hỗ trợ tài chính cực kỳ chuyên nghiệp và hệ thống đã hỗ trợ rất nhanh chóng cho tất cả những khách hàng là cá nhân mua xe trả góp đã dùng các sản phẩm tài chính của TFS.

Việc mua xe là để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe hơi không chỉ là khối tài sản lớn, mà đôi khi nó lại là sở thích, đam mê của bạn. Hãy sở hữu xe trong tầm tiền kiểm soát được. Vay vốn ngân hàng để mua xe là không nên nhưng nếu bạn có thể chắc chắn được khả năng trả nợ cùng với việc ổn định cuộc sống và các chi phí phát sinh khi sở hữu xe hơi sau này thì việc vay vốn mua xe sẽ giúp bạn cưới được chiếc xe yêu thích nhanh chóng. Lựa chọn Toyota là thương hiệu cho chiếc xe sắp mua của mình là một chuyện, còn lựa chọn dòng xe nào của hãng xe Nhật này lại là chuyện khác; Lựa chọn một chiếc xe tốt đi kèm với các khoản vay, thủ tục đơn giản, dễ dàng bạn sẽ mau chóng sở hữu ngay chiếc xe Toyota.

Bắt đầu từ tháng 05 năm 2017 TFS tiếp tục hỗ trợ vốn vay dành cho doanh nghiệp mua sản phẩm xe Toyota. Để được hỗ trợ và tư vấn 24h vui lòng liên hệ 0937. 66 00 88

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi