Tiêu chí mua xe toyota của người việt là gì?

Tiêu chí mua xe toyota của người việt là gì?

Để mua một chiếc xe ở Việt Nam không phải điều dễ dàng. Người tiêu dùng phải suy nghĩ và tính toán đến rất nhiều thứ để chọn lựa kỹ lưỡng và mua xe Toyota phù hợp nhất. Trong đó, khả năng tiết kiệm nhiên liệu là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Các chuyên gia nghiên cứu xe hơi đã tổng kết khảo sát về mức độ quan tâm đến tiết kiệm nhiên liệu của người Việt khi mua xe hơi.
Khi quyết định chọn mua xe Toyota, 69% khách hàng thường cho rằng tiết kiệm nhiên liệu quan trọng hơn, trong khi chỉ có 31% chọn sức mạnh động cơ làm tiêu chuẩn đánh giá.

Toyota Avanza 2018
Các nguyên nhân được đưa ra cho thấy, 83% khách hàng mua xe tiết kiệm nhiên liệu bởi vì họ muốn tiết kiệm chi tiêu. Tương đương tỉ lệ là 77% số người tin rằng xe oto Toyota ngốn ít xăng thì sẽ thân thiện với môi trường. Còn lại là 51% cho rằng giá xăng ngày một tăng cho nên việc tiết kiệm rất cần thiết.

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy, có đến hơn 50% số người chọn mua ô tô mà không cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí sau khi mua. Do vậy, khi hỏi những người sở hữu xe có công suất lớn thì 42% đồng ý rằng họ nên đầu tư cho một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, điển hình là mua xe Toyota. Bởi vì nếu có thể tiết kiệm được từ 15 – 20% chi phí nạp nhiên liệu cho ô tô, họ sẽ:

41% số người sẽ chi cho việc đi du lịch
57% tiết kiệm cho các kế hoạch trong tương lai
60% chi tiêu nhiều hơn vào các hoạt động cùng gia đình

Theo những thông số trên, các chuyên gia quyết định khảo sát các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu của người Việt đang sở hữu sau mua xe Toyota và thấy rằng:
33% sẽ di chuyển bằng các phương tiện công cộng như bus…
42% sử dụng xe oto Toyota ít hơn

50% sẽ thay đổi thói quen lái xe, tìm hiểu phương pháp tiết kiệm chi phí xăng dầu để thực hiện.

Đến ngay đại lý Toyota để được tư vấn chi tiết mua xe Toyota với giá tốt nhất và khuyến mãi hấp dẫn trong tháng10/2017.

Với những nỗ lực không ngừng, trong các năm vừa qua Toyota Tân Cảng luôn nằm trong TOP các đại lý có hoạt động đại lý tốt nhất và dẫn đầu về Chỉ số hài lòng khách hàng, và qua đó, Toyota Tân Cảng đã có được sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 7.000 khách hàng thường xuyên. Đây chính là động lực để Toyota Tân Cảng không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Toyota Tân Cảng – Quốc Việt

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi