Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nên mua Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng

Nên mua Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng

Để trả lời câu hỏi nên mua xe Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng? Câu hỏi mà Toyota Tân Cảng không thể trả lời cụ thể do điều này còn tùy thuộc vào từng nhu cầu đi lại và quá trình sử dụng của mỗi người trong cuộc sống, công việc khác nhau, sở thích của mỗi người nhiều khi nó quyết định đến tính chất của việc mua xe. Tuy nhiên Toyota Tân Cảng gửi bạn một số thông tin hữu ích về xe Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình chiếc xe phù hợp.

1. Về tiêu hao nhiên liệu xe Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng

Động cơ dầu được khách hàng biết đến là mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng hơn động cơ xăng có cùng công suất hay thể tích làm việc. Chi phí tiêu tốn giành cho một khách hàng khi sử dụng xe Toyota Innova 2017 máy dầu cũng là một ưu điểm để khách hàng ưa thích loại động cơ này. Với các công nghệ tiên tiến trên động cơ dầu như trang bị hệ thống Turbo tăng áp, hay sử dụng hệ thống đường dẫn nhiên liệu chung commond rail thì độ ồn, độ rung được cải thiện rất nhiều, gần như không khác với động cơ xăng. Vậy nên xét về cùng quãng đường thì lượng tiêu hao nhiên liệu của máy dầu sẽ tiết kiệm hơn máy xăng một mức đáng kể.

Bề ngoài xe Toyota Innova 2017

2. Về tính chất công việc đi lại và vận chuyển

Nếu bạn đang cần một chiếc xe ô tô chuyên chở hàng hóa với trọng tải lớn trên các chuyến đi dài, hãy nghĩ ngay đến máy dầu có khả năng tăng tốc cao và sức kéo “siêu đẳng”. Bạn có thể yên tâm chạy xuyên suốt trên những tuyến đường dốc cao với chiếc xe này. Động cơ dầu tuy gia tốc thấp hơn nhưng lại có mô-men xoắn cao nên sức kéo lớn hơn gần 1,5 lần so với động cơ xăng. Ngay cả trong trường hợp bạn mua lại một chiếc ô tô cũ củng không thành vấn đề .

Nếu bạn đang tìm một chiếc xe ô tô không cần tải nặng và không đi đường dài thì bạn nên chọn xe ô tô máy xăng. Còn nếu bạn cần một chiếc ô tô có thể tải được lượng hàng đáng kể và đi đường dài thì nên chọn một chiếc ô tô máy dầu bởi độ bền của máy xăng chỉ bằng một nửa máy dầu. Chắc chắn bạn sẽ hoàn yên tâm với máy dầu, mặc dù phải tải nặng nhưng máy dầu lại rất “cừ”, đặc biệt là các chi tiết của động cơ có tuổi thọ và độ bền cao.

Như vậy qua đây bạn sẽ thấy 1 điều rõ ràng rằng, tùy theo tính chất công việc mà ta nên chọn xe Toyota Innova 2017 máy dầu hay máy xăng.

3. Về vấn đề hỏng hóc, sữa chữa 

Một điều bạn phải cần biết là các chi phí sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô máy dầu luôn cao hơn máy xăng vì xe phải hoạt động nhiều và vận hành nặng nên máy móc mau xuống. Nhưng khoảng phí này sẽ chả là bao nhiều so với số tiền bạn tiết kiệm được vì đổ nhiên liệu dầu thay vì xăng. Song cũng do làm việc với áp suất cao gần gấp đôi động cơ xăng nên khi động cơ dầu đã sử dụng lâu nếu bán lại thì sẽ không được giá thành cao như xe máy xăng vì chất lượng giảm đi quá nhiều.

Nội thất xe Innova E 2017

4 . Độ ồn của xe máy xăng và máy dầu

Những ai đang tìm cho mình một mẫu xe ô tô tĩnh lặng, không muốn nghe tiếng ồn từ động cơ thì ô tô máy xăng sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Máy xăng có độ êm vượt trội hơn hẳn máy dầu, điều này hiển nhiên nhận biết nếu bạn có một chút tinh ý. Trong việc mua xe người ta vẫn luôn lưu tâm đến độ ồn của động cơ, và đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một dòng xe. Thật chẳng đẳng cấp tí nào khi ta lái 1 chiếc xe ô tô mà tiếng nổ lại như máy cày vậy.

Khuyến mãi dành cho xe Toyota Innova 2017

Khuyến mãi lên đến 40 triệu, quà tặng phụ kiện dịch vụ hấp dẫn, giảm giá lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Toyota Tân Cảng là đại lý của Toyota Việt Nam ủy quyền là đại lý chính thức, theo tiêu chuẩn của Toyota Nhật Bản. Hỗ trợ vay vốn mua xe lãi suất thấp nhất. Giao xe tận nơi toàn quốc theo yêu cầu, gọi ngay để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi