Hệ thống điều hoà Toyota Camry 2016

Hệ thống điều hoà Toyota Camry 2016

Mẫu Toyota Camry mệnh danh xe bán chạy nhất phân khúc D của Toyota giới thiệu phiên bản mới vói thiết kế đột biến, đẳng cấp đến từ sang trọng, mạnh mẽ và sang trọng.
1. Kiểu dáng phía trước và phía sau được mở rộng tạo nên dáng vẻ rộng rãi và vững chắc.
2. Không Gian khoang hành khách thoải mái và tiện nghi.
3. Thân xe là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thiết kế tinh tế và khí động học.

hệ thống âm thanh và điều hòa

Hệ thống điều hoà (Air Conditioner, viết tắt AC) trên xe hơi đóng vai trò duy trì nhiệt độ lý tưởng cho cabin. Sử dụng hiệu quả thiết bị quan trọng này góp phần tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể. Đối với xe Toyota Camry 2016 hệ thống điều hòa đã được Toyota cải tiến rất nhiều về mặt công nghệ và tính năng của dàn điều hòa bên trong xe.

Phổ biến nhất là hệ thống điều hòa ô tô điều khiển 2 vùng nhiệt độ ( Dual-Zone Climate Control Systems ). Ở loại xe này, nhiệt độ chỉnh  đặt cho vùng của người lái xe và vùng của người ngồi bên cạnh  được điều khiển độc lập, cho phép đưa ra 2 chế độ nhiệt độ khác nhau cho mỗi vùng ( hình 1 ).  Căn cứ vào nhiệt độ đã  chỉnh đặt của người sử dụng và các  trị số đầu vào của các cảm biến như: cảm biến nhiệt độ ngoài trời, cảm biến ánh sáng mặt trời, cảm biến nhiệt độ trong xe, cảm biến nhiệt độ giàn lạnh…, bộ điều khiển điện tử của hệ thống điều hòa không khí sẽ điều khiển  lượng  gió  lạnh/ gió nóng  cho từng vùng – phù hợp với nhiệt độ chỉnh đặt.

hệ thống âm thanh và điều hòa trên camry 2016

Toyota trang bị cho Camry 2.0E và 2.5G hệ thống điều hoà độc lập 2 vùng. Trên phiên bản cao cấp nhất 2.5Q được trang bị hệ thống điều hoà 3 vùng độc lập. Trên cả 3 phiên bản đều đã được Toyota tích hợp rèm chỉnh điện phía sau. Trên phiên bản 2.5Q được trang bị 2 rèm che nắng phía sau được chỉnh bằng tay.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi