Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giới thiệu

Trong gần 10 năm tồn tại và phát triển, Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối xe Toyota và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành theo sự uỷ nhiệm của Toyota Nhật Bản. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ của khách hàng, Toyota Tân Cảng luôn nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

– Hiroshima Toyota Group được sáng lập bởi ông Iwao Fujii vào ngày 17/08/1936 và là đại lý thứ 5 tại Nhật Bản.

– Tháng 8 năm 1989, ông Kazuhiro Fujii đã trở thành vị chủ tịch thứ 3 của Hiroshima Toyota Group tại Nhật Bản.

– Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập của Hiroshima Toyota Group vào năm 2006.

toyota-tan-cang-1

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

– Chúng tôi đã có 35 đại lý và 750 nhân viên.

– Trong tỉnh Hiroshima tại Nhật Bản chúng tôi có 23 đại lý.

– Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT là một trong số các đại lý ở Việt Nam.

– Công ty Hiroshima Tân Cảng – HT được thành lập vào ngày 12/04/2004 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Tháng 10 năm 2005, công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT chính thức đi vào hoạt động, với chức năng phân phối xe Toyota và cung cấp dịch vụ sửa chửa, bảo hành theo sự ủy nhiệm của Toyota Motor Việt Nam.

gioi-thieu-ve-toyota-tan-cang-1

Khu trưng bày sản phẩm Toyota Tân Cảng

Toyota Hiroshima Tân Cảng là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam (TMV) doanh nghiệp đầu tư nước ngoài về sản xuất ô tô có mặt đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995, trong suốt 20 năm qua, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, TMV đã thực sự trở thành nhà sản xuất ô tô liên doanh hàng đầu với thương hiệu sản phẩm đầy uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam.

gioi-thieu-ve-toyota-tan-cang-2

Nơi thư giãn Quý Khách và các trẻ em khi xe đang được sửa chữa tại Toyota Tân Cảng

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, tình yêu với con người và thiên nhiên xanh của Việt Nam, Toyota Hiroshima Tân Cảng đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững …

Lĩnh vực hoạt động chính:

o Lắp ráp, sản xuất xe ô tô các loại và phụ tùng ô tô.

o Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe ô tô.

o Đặt hàng gia công và mua từ các nhà cung cấp Việt Nam, bao gồm cả các doanh nghiệp chế xuất, các loại phụ tùng ô tô để gia công, đóng gói và xuất khẩu.

o Thực hiện quyền nhập khẩu xe ô tô

o Nhập khẩu phụ tùng ô tô và các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng theo tiêu chuẩn Toyota.

o Tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nội bộ việc thực hiện và phát triển kinh doanh, dịch vụ và bảo dưỡng sản phẩm Toyota cho các công ty trong Tập đoàn Toyota, đại lý, ứng viên đại lý và các trạm dịch vụ được ủy quyền của Toyota.

gioi-thieu-ve-toyota-tan-cang-3

Khu nhà xưởng được Toyota Tân Cảng đầu tư trang thiết bị hiện đại

Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hiroshima Toyota Group tại Nhật Bản. Được xây dựng trên diện tích 5.000 m2, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty là đại lý duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý việc sửa chửa và bảo dưỡng xe cho quý khách.

– Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách công ty chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và mong được phục vụ quý khách tốt hơn.

– Trong các năm qua, với sự nổ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT đã đạt được những thành tích khá tốt trong các kỳ thi tay nghề toàn quốc do Toyota tổ chức hàng năm.

Toyota Hiroshima Tân Cảng đang cung cấp dòng ô tô như : Camry, Fortuner, Corolla Altis, Vios, Innova, Yaris, Hilux, Hiace, Toyota 86….

Năm 2009 :

· Đoạt huy chương bạc phần thi KTV sơn tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

· Đạt huy chương bạc phần thi KTV đồng tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

 Năm 2010 :

· Đoạt huy chương vàng chung cuộc hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

· Đoạt huy chương bạc phần thi cố vấn dịch vụ tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

Năm 2011 :

· Đoạt huy chương bạc phần thi Nhân viên bán hàng tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota

· Đoạt huy chương vàng phần thi KTV đồng tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

Năm 2012 :

· Đoạt huy chương đồng phần thi KTV đồng tại hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota.

Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng với Việt Nam. Nhất là trong ngành công nghiệp ô tô, với mong muốn mỗi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu cho mình chiếc xe hơi mơ ước  trong tâm tay.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng:

– Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi”.

– Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau hợp tác lâu dài, và phát triển toàn diện.

– Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Và luôn thưởng xứng đáng cho những nỗ lực công hiến của nhân viên dành cho sự phát triển của công ty

Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng sở tại với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước nhà; và Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng 

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh

Gọi Cho Tôi