Dịch vụ bảo hành

Với hệ thống trạm dịch vụ được đầu xây dựng hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn của tập đoàn Toyota đề ra, Toyota Tân Cảng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng mua và sử dụng xe Toyota theo đúng quy định của Toyota Việt Nam.

Tham khảo mua xe ô tô trả góp

Chính sách bảo hành

1. Thời hạn bảo hành Chế độ bảo hành được chúng tôi áp dụng và có hiệu lực ngay tại thời điểm giao xe cho chủ sở hữu. Trong vòng 3 năm hay 100.000km, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước, Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng chính hãng của xe mới bị hư hỏng.

chinh-sach-bao-hanh-xe-toyota

Chính sách bảo hành

2. Điều kiện áp dụng bảo hành

Toyota chỉ đảm bảo sửa chữa, thay thế các phụ tùng của xe Toyota mới bị hư hỏng trong các điều kiện sau đây:

– Lỗi lắp ráp xe, phụ tùng không tốt

– Xe đang hoạt động bình thường. Trừ những điều kiện ghi trong mục “Bảo hành hạn chế” và “Những gì không được bảo hành”. Chế độ bảo hành vẫn còn hiệu lực kể cả khi đã sang tên chuyển nhượng cho chủ xe mới.

3. Phạm vi bảo hành

Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam.

4. Bảo hành miễn phí

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là miễn phí.

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
– Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:
– Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.
– Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.
– Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.
– Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” không thuộc chế độ bảo hành.

bao hanh xe toyota

Chính sách bảo hành xe Toyota

– Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe: Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.

– Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên: Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.

– Thay đổi đồng hồ đo: Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

– Chi phí phụ: Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

HOTLINE: 0937.66.00.88 Mr.Việt để được hướng dẫn chi tiết chi tiết.

Gọi Cho Tôi