Đèn led của xe Toyota Camry 2016

Đèn led của xe Toyota Camry 2016

Công nghiệp ôtô phát triển kéo theo các công nghệ hỗ trợ cũng nâng cấp. Đèn LED là một minh chứng vì có nguyên tắc hoạt động khác hẳn với Halogen hoặc xenon. Xe Toyota Camry 2016 đã được hãng Toyota áp dụng kỹ thuật đèn led mang đến diện mạo tươi, trẻ trung hơn cho xe.

LED là viết tắt của Light-Emitting Diode (Đi-ốt bức xạ ánh sáng). Cấu tạo và cách phát sáng của đèn LED khá phức tạp, nhìn chung đây là loại đèn dựa trên công nghệ bán dẫn, trong đó sự chuyển động của các điện tử sinh ra bức xạ ánh sáng nhiều màu khác nhau tùy vào chất trong chíp bán dẫn.

Đèn pha LED là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống chiếu sáng trên ô tô, không chỉ “đảm nhiệm” vai trò thẩm mỹ về mặt ngoại thất mà còn là một trang bị an toàn cao cấp, giúp người lái dễ dàng điều khiển trong điều kiện ánh sáng hạn chế. Phiên bản xe Toyota Camry 2016 không chỉ sở hữu hệ thống cụm đèn pha trước dạng LED mà còn tích hợp chức năng tự động điều chỉnh độ cao thấp ánh sáng và đèn LED ban ngày.

Thế hệ mới Toyota Camry 2016

Thế hệ mới Toyota Camry 2016

Cụm đèn LED Head Light cho xe Toyota Camry 2016 được thiết kế hiện đại với Projector Bi-Beam và viền LED DRL giúp xe trông hiện đại và nổi bật giữa đám đông. Đèn pha là Projector dùng bóng H7 có thể thay bằng bóng LED siêu sáng giúp xe đá pha nhanh như chớp.

Toyota Tân Cảng nhận đặt hàng theo yêu cầu: Các loại Đồ Chơi xe hơi ĐỘC – Cao Cấp, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi: Màu Xe, Tên xe …. và sản phẩm cần tìm ví dụ: Xe Toyota Camry 2016, màu trắng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một cách chính xác nhất, báo giá chuẩn nhất (giá cạnh tranh)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Hotline 1 (tư vấn – kỹ thuật – báo giá): 0937 66 00 88

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi