Dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất TP.HCM

Dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất TP.HCM

Toyota Tân Cảng nhận dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng tốt nhất, với mục đích giúp chống nóng cho xe hơi. Sản phẩm Film cách nhiệt ô tô giá rẻ, film cách nhiệt cho xe hơi chính hãng, được Toyota Tân Cảng nhập khẩu.

Trong số những biện pháp chống nóng hiệu quả hiện nay cho Ô TÔ thì dán phim cách nhiệt là một việc làm được mọi người ưa chuộng vì ngoài việc giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc xế yêu thì cách làm này còn có tính kinh tế cao. Về cơ bản thì phim cách nhiệt được dán bên ngoài các loại cửa kính thủy tinh của xe ô tô để nâng cao hiệu suất sử dụng, cũng như độ bền đẹp. Kết quả là người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn hơn (vì khi cửa kính bị vỡ thì các mảnh thủy tinh sẽ không bị văng tứ tung). Dán phim cách nhiệt ô tô không chỉ giảm thiếu tối đa độ chói và sức nóng từ mặt trời, mà còn giúp loại bỏ các tia cực tím (UV) có hại đến làn da con người.

Sản phẩm Dán phim cách nhiệt ô tô đáp ứng được 4 công năng trong một sản phẩm duy nhất, đó là:

+ Khả năng chống nắng.
+ Tính cách nhiệt.
+ Khả năng bảo vệ kính.
+ Khả năng cách âm.

dán phim cách nhiệt ô tô

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp loại bỏ 99% tia UV và 80% tia hồng ngoại có hại nên giúp bảo vệ làn da khỏi đen sạm và ngứa rát.

Việc dán phim cách nhiệt ô tô nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của bạn trước tác động của ánh nắng mặt trời, cũng như bảo vệ tính mạng của bạn khi xe gặp phải những va chạm lớp phim dán sẽ ngăn được tình trạng kính xe bị vỡ vụn và văng vào bên trong xe. Chính vì những tác dụng đó nên bạn cần lựa chọn đia điểm dán phim uy tín để đảm chất lượng tốt nhất

TOYOTA TÂN CẢNG NHẬN LÀM XE TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ 0937 66 00 88 MR.VIỆT ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi