Chương trình lái thử cho các dòng xe Toyota 2017

Chương trình lái thử cho các dòng xe Toyota 2017

– Khi mua xe Camry, Altis, Vios và Innova trong tháng 5/2017 quý khách có cơ hội sở hữu 1 xe camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VNĐ.
– Chương trình lái thử xe được tổ chức tại Toyota Tân Cảng : ngày 21/5/2017. Xin mời quý khách đăng ký tham gia lái thử xe : Fortuner, Vios, Innova, Hilux, Camry, Altis. Sự kiện lớn trong tháng 5/2017:
– Qúy khách đặt mua và thanh toán 100% các dòng xe Camry, Altis, Vios và Innova trong tháng 5 sẽ được tặng một phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Camry 2.5G 2017 trị giá 1.236.000.000 đồng.
– Chương trình lái thử cho các dòng xe : Fortuner, Innova, Vios, camry… được tổ chức tại đại lý Toyota Tân Cảng ngày 21/5/2017. Qúy khách tham gia lái thử và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

lái thử xe toyota vios 2017

TẠI SAO NÊN MUA XE VÀ LÀM DỊCH VỤ TẠI TOYOTA TÂN CẢNG

Toyota Tân Cảng luôn là một trong những đại lý có điểm số hài lòng khách hàng cao nhất trong hệ thống Toyota Việt Nam. Mặc dù được thành lập sau so với các đại lý khu vực phía nam nhưng Toyota Tân Cảng không ngừng nỗ lực học hỏi  nỗ lực hoàn thiện để có được sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty được xây dựng trên diện tích khoảng 3.000 m2 có 2 mặt đường bao quanh nằm ngay trung tâm đường Điện Biên Phủ – Nguyễn Hữu Cảnh phía Đông sài gòn có hệ thống giao thông hiện đại thông thoáng đễ dàng cho quý khách hàng khi ghé thăm đại lý. với tiêu chí ” HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG”. – số lượng bán nằm trong top 5 trong hệ thống các đại lý việt nam => GIÁ BÁN CẠNH TRANH NHẤT – Nhân viên bảo hành tận tâm chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ vui vẻ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi

– Hỗ trợ đăng ký xe giao xe tận nhà. Nhiều quà tặng kèm theo khi khách hàng nhận xe

– Chương trình giảm giá khi khách hàng làm dịch vụ

– Có mô hình demo về hệ thông âm thanh và tủ phụ kiện cho khách hàng có thể xem và lựa chọn khi quyết định mua xe – Do lượng đặt hàng từ toyota nhiều nên sẽ có xe giao ngay cho khách hàng

– Đa dạng các dòng xe cho quý khách hàng chạy thử để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh. trân trọng.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi