5 trang bị rất cần dành cho xế yêu của bạn

5 trang bị rất cần dành cho xế yêu của bạn

Bạn đang sở hữu dế yêu của như Toyota Camry 2016 mới toanh, bạn cần những trang bị cho xe? Toyota Tân Cảng xin giới thiệu với bạn 5 trang bị rất cần thiết dành cho xế yêu của bạn phục vụ cho công việc, cho những chuyến hành trình đi xe.

1. Sạc dự phòng

sac du phong

Sạc dự phòng

Bạn đã bao giờ nghĩ tới cảnh cổng sạc điện thoại trên xe bị hư, xe chết máy, hoặc điện thoại hết pin chưa? Sạc dự phòng là một giải pháp tuyệt với ứng phó với những nghịch cảnh xảy ra bất ngờ.

2. Bộ dụng cụ y tế

dung-cu-y-te-oto

Bộ dụng cụ y tế ô tô

Đây là trang bị bắt buộc và không thể thiếu trên chiếc xe của bạn. Với những tình huống bất ngờ về sức khỏe, hoặc có thể xảy ra tai nạn, chóng mặt, đau bụng, đau đầu… Bộ dụng cụ y tế sẽ rất cần thiết khi xử lý những tình huống như vậy.

3. Bộ dụng cụ khẩn cấp

Bộ dụng cụ khẩn cấp ở đây không phải là thuốc hay các dụng cụ y tế, mà là những vật dụng dành cho những chuyến đi bất ngờ, không được lên kế hoạch trước như một chuyến du lịch đầy ngẫu hứng chẳng hạn. Hãy chuẩn bị sẵn những vật dụng như: khăn tắm, ô dù, khăn ướt, nước, khử mùi, dép…

4. Rèm che nắng

rem che nang o to

rèm che năng ô tô

Để tránh nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân bạn và cả những nội thất bên trong xe, rèm cửa là một giải pháp lựa chọn tốt nhất trong việc che nắng cho ô tô.

5. Bộ sưu tập âm nhạc yêu thích

nghe nhac tren o to

Bộ sưu tập âm nhạc yêu thích

Với những chiếc xe hiện nay hiện đại đều có những thiết bị kết nối gọi điện thoại thông minh, điều khiển các tính năng ngay trên vô lăng, bạn có thể nghe nhạc, hãy chuẩn bị sẵn một bộ sưu tập đúng “gu” âm nhạc của mình trên ô tô nhé bạn, giúp bạn thư giản khi lái xe. Chú ý một điều đó là nghe nhạc những cũng đừng quên lái xe an toàn.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi