Toyota Fortuner 2016 sở hữu khả năng off-road tuyệt vời

Toyota Fortuner 2016 sở hữu khả năng off-road tuyệt vời

Hiện nay trên thị trường xe hơi Việt Nam có rất nhiều các anh hào của dòng SUV hội tụ, cạnh tranh cùng nhau như : Mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung Chevrolet Trailblazer, Mitsubishi Pajero Sport với rất nhiều tính năng ưu việt. Xong ngôi sao sáng nhất và được người tiêu dùng chờ đợi nhiều nhất đó chính là chiếc SUV Toyota Fortuner 2016, chiếc xe huyền thoại của Toyota đối với phân khúc SUV.

Phiên bản mới Toyota Fortuner 2016 sau khi ra mắt tại thị trường Thái Lan với màn trình diễn khả năng offroad tuyệt vời và ấn tượng nhất, đã ồ ạt đồng loạt ra mắt chào hàng người tiêu dùng tại Việt Nam. Toyota Fortuner 2016 với sự cải tiến về ngoại thất, đông cơ, nội thất bên trong xe đã khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng về những tính năng nổi bật mà Fortuner 2016 mang lại.

first-drive-toyota-fortuner-off-road-ngon-1

Toyota Fortuner 2016 sở hữu khả năng off-road tuyệt vời

Với hệ số cản gió thấp chỉ 0.34 Cd cho một chiếc SUV Fortuner 2016, kết hợp với chức năng Drive Mode đầy hiệu quả, SUV Fortuner 2016 mang đến cho bạn một cảm giác vận hành đầy an toàn và hiệu quả. SUV Fortuner 2016 là “người kế nhiệm” hoàn toàn xứng đáng của Fortuner 2015. Không chỉ có không gian nội thất tiện nghi, sang trọng cùng hàng loạt tính năng an toàn cần thiết để vừa sở hữu khả năng off-road tuyệt vời vừa mang lại cảm giác lái vô cùng thoải mái ngay cả khi di chuyển trên điều kiện mặt đường phủ tuyết hay trơn trượt.

first-drive-toyota-fortuner-off-road-ngon-2

Chinh phục thử thách cùng Fortuner 2016

Toyota Tân Cảng phương châm kinh doanh của chúng tôi:
– Giá cả cạnh tranh nhất
– Chất lượng xe được đảm bảo nhất
– Hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Quý khách có thể đến showroom của công ty tại địa chỉ 220 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem xe và lái thử cảm nhận chi tiết về chiếc Fortuner 2016. Hoặc nhanh nhất quý khách LH 0937.66.00.88 Mr.Việt sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhất về thông tin của xe Fortuner 2016 mới hiện nay.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi