Toyota Fortuner 2016 bạn đồng hành đáng tin cậy

Toyota Fortuner 2016 bạn đồng hành đáng tin cậy

Toyota Fortuner 2016 – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA GIỚI TRẺ VÀ MỌI GIA ĐÌNH
Với không gian nội thất bên trong xe rộng rãi, linh hoạt cùng các trang bị hiện đại, Toyota Fortuner 2016 là mẫu SUV 7 chỗ đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển và giải trí tuyệt vời.
+ Hàng ghế sau gập linh hoạt theo tỷ lệ 40:20:40 và gập phẳng xuống sàn cho không gian chuyên chở lớn hơn khi cần thiết.
+ Kích thước của hàng ghế sau chiều ngang lớn cùng khoảng để chân và trần xe rộng rãi mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

Đôi khi, giá trị của mỗi chuyến đi không nằm ở đích đến hay những thử thách đã vượt qua, mà ở chỗ bạn có được một chiến hữu đồng hành!

toyota-fortuner-2016-nho-nha

Toyota Fortuner 2016 – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

Bạn đã cùng Toyota Fortuner 2016 vượt qua những thử thách nào? hãy tận hưởng những giây phút cầm lái hứng khởi nhất.

+ Giải trí đầu DVD, MP3, Radio, màn hình LCD 7 inch, kết nối AUX, USB, Bluetooth và âm thành 9 loa Bose chất lượng cao mang đến không gian giải trí cao cấp. Ngoài ra công nghệ hiện đại của Toyota không chỉ giúp người lái đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu mà còn vô cùng thân thiện với môi trường khi vận hành Toyota Fortuner 2016.
+ Phân khúc xe SUV cho gia đình sẽ rất sôi động trong năm nay và Toyota Fortuner 2016 sẽ là một lựa chọn mới cho những gia đình nào tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi, thoải mái cho những chuyến đi xa, vừa có sự sang trọng, vừa an toàn và động cơ cũng mạnh mẽ. Fortuner 2016 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn.

Khám phá sản phẩm tại weibste : http://toyota-saigon.vn – Hoặc Liên hệ 0937.66.00.88 để có giá bán xe Toyota Fortuner 2016 chiết khấu “KHỦNG” và quà tặng đi kèm.

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi