Chinh phục mọi cung đường cùng với Fortuner 2016

Chinh phục mọi cung đường cùng với Fortuner 2016

Bạn có nhiều đam mê? Bạn yêu thích sự trải nghiệm? Bạn sẵn sàng vượt qua những thử thách? Toyota Fortuner 2016 “chiến mã” phân khúc SUV mạnh mẽ mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn chinh phục mọi cung đường.

Toyota Fortuner 2016 – Để mỗi hành trình là một trải nghiệm

2016_toyota_fortuner_chinh-phuc-0

Fortuner 2016 cùng bạn vượt qua những thử thách mới

+ Với chế độ hai cầu, vận hành bằng bốn bánh, chủ động ở tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều khiển xe trên các đoạn đường trơn trượt, ngoằn nghèo hay đèo dốc, khiến mỗi hành trình của bạn là một sự trải nghiệm đầy đam mê.

+ Hệ thống phanh ABS & EBD, chiếc Toyota Fortuner 2016 không chỉ giúp bạn tăng hiệu quả phanh (thời gian và quãng đường phanh) trong những trường hợp khẩn cấp mà còn tăng khả năng kiểm soát của người lái để đảm bảo khả năng an toàn cho hành khách và người tham gia giao thông.

2016_toyota_fortuner_chinh-phuc-1

Fortuner 2016 bền bỉ vượt thời gian

Tay lái bọc da, ghế bọc nỉ cao cấp cùng với hệ thống âm thanh sống động, Toyota Fortuner 2016 phiên bản mới với thiết kế nội thất sang trọng hứa hẹn sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho bạn trong những ngày du xuân cùng gia đình trong dịp Tết Bính Thân 2016

Hãy cùng Toyota Fortuner 2016 rong đuổi khắp các quán xá, đem về nhà những vật dụng hữu ích ngày Tết và chuẩn bị một kỳ nghỉ Tết thật đầy đủ và hạnh phúc cùng gia đình nhé!

Facebook Comments

Gọi Cho Tôi